ขั้นตอนในการขายรถ

ขอบคุณที่ท่านให้ความสนใจในบริการรับซื้อรถของเรานะครับ
ขั้นตอนง่ายๆในการขายรถกับเรามีดังนี้ครับ

1.ทางร้านรับข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถ ( รุ่น ปี ออฟชั่น เลขไมล์) จากผู้ขายผ่านทางโทรศัพท์หรือ Line Official ของทางร้าน Line ID @107motor
2.ทางร้านทำการแจ้งราคารับซื้อของรถรุ่นที่ผู้ขายต้องการขายให้ผู้ขายทราบ
3.ทางร้านเดินทางไปตีราคารับซื้อรถที่ผู้ขายต้องการขาย ณ. สถานที่ที่ผู้ขายนัดหมาย
4.ทางร้านทำสัญญาซื้อขายรถยนต์ และเอกสารที่ใช้ในการโอนกรรมสิทธิ์รถยนต์กับผู้ขาย
5.ทางร้านทำการจ่ายเงินให้กับผู้ขาย ในกรณีที่รถยังติดไฟแนนซ์ ทางร้านจะทำการจ่ายเงินเพื่อปิดบัญชีให้กับผู้ขายที่ไฟแนนซ์ที่ผู้ขายติดอยู่ และทางร้านจ่ายเงินส่วนที่เหลือจากการปิดบัญชีให้กับผู้ขาย
6.เมื่อทางร้านทำการจ่ายเงินให้กับผู้ขายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางร้านจึงจะขอรับตัวรถ พร้อมเอกสารทุกอย่างที่เกี่ยวข้องจากทางผู้ขาย ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าบริการรับซื้อรถของเรานั้นปลอดภัยและไม่มีปัญหาตามมาแน่นอนครับ

ทุกขั้นตอนสามารถจบได้ภายใน 1 วันครับ

สอบถามบริการและเช็คราคารับซื้อรถรุ่นของท่านด้วยวิธีง่ายๆผ่าน Application line ที่ LINE ID @107motor
หรือโทรศัพท์เข้ามาสอบถามได้โดยตรงที่ คุณเฮง : 095-825-1998 หรือกดลิงค์ด้านล่างเพื่อสอบถามราคารับซื้อรถได้เลยครับ

ติดต่อศูนย์รับซื้อรถ รับซื้อรถยนต์ รับซื้อรถมือสอง รับซื้อรถบ้านทางไลน์ ติดต่อศูนย์รับซื้อรถ รับซื้อรถยนต์ รับซื้อรถมือสองiรับซื้อรถบ้านทางโทรศัพท์

  • เราให้บริการด้านซื้อขายรถมือสอง รถยนต์ รถบ้านทุกชนิด โดยเรามีประสบการณ์ในธุรกิจด้านการรับซื้อรถมือสองมามากกว่า 10 ปี เรายินดีรับซื้อรถยนต์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋ง รถกระบะและรับ...

  • เอกสารที่ใช้ซื้อขายรถ.jpg
    เอกสารที่ใช้ในการขายรถกับศูนย์รับซื้อรถมือสอง 107Motor 1.กรณีผู้ถือกรรมสิทธิ์เป็นบุคคลธรรมดาและไม่ติดไฟแนนซ์-สำเนาบัตรประชาชน 2 ชุด*-สมุดจดทะเบียนรถยนต์ (เล่มสีน้ำเงิน) 2.กรณีผู้ถื...

  • รับซือรถมือสอง รับซื้อรถยนต์ รับซื้อรถบ้าน รับซื้อรถ_3.jpg
    เราให้บริการซื้อขายรถมือสอง รถยนต์ รถบ้านทุกชนิดโดยเรามีบริการดูสภาพรถและตีราคารับซื้อรถนอกสถานที่ เรายินดีให้บริการดูรถนอกสถานที่และรับซื้อรถในขอบเขตระยะทางประมาณ 250 กิโลเมตรจากก...

  • รับซือรถมือสอง รับซื้อรถยนต์ รับซื้อรถบ้าน รับซื้อรถ_1.jpg
    คำติชมจากส่วนหนึ่งของผู้ใช้บริการรับซื้อรถมือสองของเรา จากเสียงตอบรับจากผู้ที่ได้ใช้บริการของเราจำนวนมากมายจะเห็นได้ว่า ทางร้านให้บริการได้มาตรฐาน ให้ราคารับซื้อตามมาตรฐานของรถรุ่น...